January 10, 2012

New ferry pier to Phu Quoc island at Ha tien -Vietnam

the schedule and latest ticket price for speed ferry trip from Ha tien to Phu quoc island , one boat in the morning and another  on the afternoon.
by EastCode travel team


we have been told about  an outdated information in some guidebook on Ha Tien to Phu Quoc  island ferry  and that's true .The boat service still runs on the daily basis  but main point is  the pier  it self now moved to the new location on the far shore across the waterway .Please see the following picture.



well ... this is what we saw  at the old ferry pier . No crossing boat and u need to hire a taxi or motorbike drives u across the new bridge to the new pier .If u plan to walk there by yourself ..then spare enough time becoz after u crossing the bridge ,the road on the other side will loop round and not goes directly to the new pier.

View Larger Map
The new pier moved from the old site near river front on Tran hat road to the other side  and the pontoon bridge also gone  .Right now everyone need to uses a new bridge seen on the left of the satellite map.


Also see the new pier of Ha Tien and footage from  the boat trip Ha Tien to Phu Quoc  from our friend Mr Hotsia  (www.hotsia.com)



contact number for Super Dong Ferry   

tel number for SuperDong boat service at Ha Tien ,Rach Gia, An Thoi(southern most town on Phu quoc  island) , Duong Dong and Bai vang pier in Phu Quoc

Contct number for ferry boat trip in Ha Tien , Phu Quoc , Ho chi minh City 

French Guide(Google translated):
Nouveau Ferry Pier à l'île de Phu Quoc au Vietnam Ha Tien

on nous a dit au sujet d'une information périmée dans certains guide sur Ha Tien à Phu Quoc traversier de l'île et c'est vraiLe service de bateau fonctionne toujours sur la basequotidienne, mais point principal est l'embarcadère c'est l'auto maintenant déplacé vers le nouvel emplacement sur ​​la rive opposée travers de la voie navigable

11 comments:

  1. Hà Tiên đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách như tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng về kỹ thuật đạt được qui trình bếp một chiều giúp giảm được chi phí khi vận hành thực tế. Dựa vào thực đơn của nhà hàng, Công ty Hà Tiên tư vấn loại thiết bị bếp chọn lựa thích hợp, giúp nhà đầu tư có được thiết bị đúng mục đích sử dụng và có giá thành đầu tư tổng thể cho khu bếp là tốt nhất.

    ReplyDelete
  2. Tên gọi dimsum là gì tên gọi chung của một dòng món ăn đặc trưng của người Trung Hoa. Dimsum có các món ăn hấp, chiên, nướng, nhưng riêng đối với người Quảng Đông thì các món hấp được ưa chuộng hơn và chọn làm bữa sáng. Sự tinh tế của hương vị và sự cầu kì trong cách làm khiến cho DimSum hà nội là một trong những món rất được mọi người ưa thích.

    ReplyDelete
  3. bếp á đơn
    Bếp có ngọn lửa lớn, lửa đều, được sử dụng rộng rãi trong các nhà món Á Có thể phục vụ cùng lúc từ 100 đến 150 người đối với nhà hàng do món ăn được ra nhanh.
    bep-a-don

    ReplyDelete
  4. Danh mục: Bếp Âu Công Nghiệp, Bếp Âu trên bàn dùng ga, Berjaya, Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị nấu thức ăn Từ khóa: bếp âu 4 họng, Bếp âu 4 họng Berjaya, Bếp âu 4 họng Berjaya OB4-17 bếp âu 4 họng

    ReplyDelete
  5. Với các chuyên gia hơn 17 năm kinh nghiệm hoàn thành hàng trăm dự án, Hà Tiên tự tin là nhà thầu thiết kế, thi công bếp công nghiệp uy tín hàng đầu.bếp ga công nghiệp
    Ở Hà Tiên, chúng tôi cam kết "Thỏa mãn mong muốn hợp lý của khách hàng trên mức cao nhất"

    ReplyDelete
  6. Dankwoods blunts offer an extravagant method to smoke Backwoods. Machine-rolled and enclosed by Maduro leaves, they seem as though little cigarillos made for pot people.
    bếp hầm đôi

    ReplyDelete
  7. Món âu luôn hấp dẫn khách với đặc trưng món ăn nhẹ nhàng, cách trang trí đơn giản tinh tế. Vị béo phô mai, độ ngậy của sữa, vị đậm đà của rượu. Nguyên liệu chính là (thịt bò, thịt cừu). bếp âu 4 họng berjaya Thường mỗi phần thịt khá lớn nên khả năng thấm gia vị không cao. Nên đặc biệt cần nước sốt tăng thêm hương vị.

    ReplyDelete
  8. Món âu luôn hấp dẫn khách với đặc trưng món ăn nhẹ nhàng, cách trang trí đơn giản tinh tế. Vị béo phô mai, độ ngậy của sữa, vị đậm đà của rượu. Nguyên liệu chính là (thịt bò, thịt cừu). Thường mỗi phần thịt khá lớn nên khả năng thấm gia vị không cao. bếp âu 4 họng berjaya Nên đặc biệt cần nước sốt tăng thêm hương vị.

    ReplyDelete
  9. Giả sử một khách hàng yêu cầu cần tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhỏ, thiết kế bếp ăn, tư vấn thiết kế bếp nhà hàng thiết kế bếp ăn công nghiệp. Với thực đơn cho số lượng lớn như: các nhà hàng cà phê, nhà hàng cơm văn phòng, nhà ăn, căn tin trường học, bệnh viện, … Sức chứa khoảng 40 đến 200 người. 6 – 8 món thịt, 6 – 8 món cá. Ngoài một số món tráng miệng tự làm. Phục vụ 2 bữa ăn: ăn trưa, ăn tối.

    ReplyDelete
  10. Lò hấp nướng đa năng công nghiệp thế hệ tiên tiến đã được thiết kế để phù hợp tối đa với mọi không gian bếp. lò nướng đa năng Chúng tôi cung cấp năm kích thước với các tính năng khác nhau cùng với các tùy chọn dùng gas và điện, mang đến giải pháp phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của bạn, bất kể các loại hình hoặc quy mô kinh doanh nào.

    ReplyDelete
  11. Bếp á sử dụng gas trang bị thêm quạt thổi giúp ngọn lửa cháy lớn hơn và ổn định lượng không khí bên trong để lửa cháy đều. bếp á đôi

    ReplyDelete